Thị trấn Hậu Lộc tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021

Sáng ngày 27/02/2021, Thị trấn Hậu Lộc tổ chức hội nghị gặp mặt tặng quà, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021.

Dự hội nghị có đồng chí Cao Công Thức - HUV, Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - lãnh đạo UBND, thành viên Hội đồng NVQS Thị trấn, Trưởng các Khu phố trên địa bàn.

Năm 2021, Thị trấn Hậu Lộc có 11 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong đó, có 1 thanh niên viết đơn tình nguyện. Đây là những thanh niên ưu tú, đủ điều kiện về sức khỏe; có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Thị trấn Hậu Lộc đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ; mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương; đoàn kết, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.Tại buổi gặp mặt, các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2021 hứa luôn chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của quân đội, quy định của đơn vị, phấn đấu rèn luyện tốt, xứng danh “Bộ đội cụ Hồ”.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Thị trấn Hậu Lộc đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí tân binh. Gửi gắm niềm tin vào những thành tích mà các đồng chí đạt được trong thời gian tại ngũ./.