Phụ Nữ Thị trấn Hậu Lộc hưởng ứng ngày 8/3 - Quốc tế Phụ nữ

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đó là cả một câu chuyện lịch sử dài về cuộc đấu tranh giành quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ của nhiều nhóm phụ nữ trên toàn thế giới. Để hàng năm, cứ đến ngày mùng 8 tháng 3, phụ nữ trên toàn thế giới, trong đó có phụ nữ Việt Nam được mọi người tôn vinh nhân kỷ niệm ngày Quốc tế của giới mình.

Sôi nổi Giải Bóng chuyền hơi nữ thị trấn Hậu Lộc lần thứ I

Sau 01 ngày tranh tài sổi nổi Giải Bóng chuyền hơi nữ thị trấn Hậu Lộc lần thứ I năm 2024 đã khép lại với nhiều ấn tượng cho khán giả và cả vận động viên tham gia.

Du Xuân nét đẹp văn hóa Việt

Đối với mỗi người dân Việt Nam, đi lễ chùa đầu năm là nét văn hóa truyền thống được hình thành từ lâu, tạo nên bức tranh đa sắc trong nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc.