Công bố Quyết định thành lập chi đoàn công an thị trấn Hậu Lộc

Chiều ngày 23/4/2021 tại hội trường ủy ban nhân dân thị trấn Hậu lộc, Đoàn thanh niên thị trấn Hậu lộc tổ chức lễ thành lập chi đoàn công an thị trấn. Về dự với buổi lễ có đồng chí Bùi Xuân Long - bí thư chi đoàn công an huyện Hậu Lộc, đồng chí Lê Văn Hoan - trưởng công an thị trấn Hậu Lộc, đồng chí Hoàng Văn Hải - bí thư đoàn thanh niên thị trấn.

Đồng chí Bùi xuân Long phát biểu

Đồng chí Nguyễn Tài Hưng được chỉ định giữ chức bí thư chi đoàn lâm thời, đồng chí Phạm Văn Thắng được chỉ định giữ chức phó bí thư chi đoàn. Sau khi được thành lập với sức trẻ, lòng nhiệt tình, trách nhiệm các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn công an sẽ góp phần thúc đẩy phong trào đoàn tại thị trấn Hậu Lộc ngày một phát triển.

Đồng chí Hoàng Văn Hải trao quyết định