Sôi nổi Giải Bóng chuyền hơi nữ thị trấn Hậu Lộc lần thứ I

Sau 01 ngày tranh tài sổi nổi Giải Bóng chuyền hơi nữ thị trấn Hậu Lộc lần thứ I năm 2024 đã khép lại với nhiều ấn tượng cho khán giả và cả vận động viên tham gia.

Du Xuân nét đẹp văn hóa Việt

Đối với mỗi người dân Việt Nam, đi lễ chùa đầu năm là nét văn hóa truyền thống được hình thành từ lâu, tạo nên bức tranh đa sắc trong nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc.

Chi tiết »

Sáng ngày 19/5/2023, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thị trấn Hậu Lộc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Khôi - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Hậu Lộc; đồng chí Cao Công Thức - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND và các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, các đồng chí Trưởng Khu phố và 54 đại biểu là hôi viên Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thị trấn Hậu Lộc.

Chi tiết »
Sáng ngày 7/4 (tức ngày 17/2 âm lich), thị trấn Hậu Lộc long trọng tổ chức Lễ hội truyền thống Chùa Tam Giáo năm 2023

Tham dự Lễ hội có các đồng chí: Vũ Thị Hà - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; Hoàng Văn Công - Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; Nguyễn Văn Luật - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Cao Công Thức - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Hậu Lộc và các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy xã Tuy Lộc; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; thành viên BTC Lễ hội, đại diện các cơ quan, trường học, trạm y tế và chi ủy, ban công tác mặt trận các khu phố cùng đông đảo bà con nhân dân và du khách thập phương.

Công đoàn thị trấn Hậu Lộc tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều ngày 10/3/2023, tại Trung tâm văn hóa, Công đoàn thị trấn Hậu Lộc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trình Ngọc Quang - HUV, Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Cao Công Thức - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, công an và 41 đoàn viên công đoàn thị trấn.

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Mỗi độ xuân về. Hơi thở của mùa xuân lan dần khắp ngõ phố, trên các con đường quê. Sắc vàng tươi của hoa mai, sắc hồng tươi của hoa đào vờn lên trong gió xuân đang hây hẩy thổi, trong tiết trời đang tươi thắm nét xuân và cả những hoài niệm khi lộc vừa hé nụ. Cỏ cây đang tranh nhau phô sắc và toả ngát hương thơm. Cũng là lúc ngày 8/3 đang về .