Thị trấn Hậu Lộc diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn năm 2023

Sáng ngày 10/9/2023, Ban Chỉ đạo Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) thị trấn Hậu Lộc đã phối hợp với Công an huyện Hậu Lộc tổ chức diễn tập phương án PCCC& CNCH tại tổ liên gia khu Trung Thành. Qua khảo sát, đánh giá, đây là địa bàn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ cao của thị trấn.

Bộ Công an chỉ ra 24 thủ đoạn lừa đảo trực tuyến

Bộ Công an cho biết, các đối tượng lừa đảo thường nhắm vào các nhóm: Người cao tuổi, trẻ em, sinh viên/thanh niên; công nhân/người lao động; nhân viên văn phòng.

Chi tiết »
Thị trấn Hậu Lộc: Khai mạc huấn luyện dân quân cơ động, dân quân tại chỗ năm 2023

Ngày 24/4/2023, UBND thị trấn Hậu Lộc tổ chức Khai mạc huấn luyện dân quân cơ động, dân quân tại chỗ năm 2023. Tới dự có đồng chí Cao Công Thức - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo và công chức UBND, MTTQ, các đoàn thể, Bí thư các Khu phố trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc.

Chi tiết »
Đảm bảo về an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc

Tai nạn giao thông đang diễn ra từng ngày từng giờ và có thể cướp đi mạng sống của con người bất kì lúc nào. Mỗi ngày trôi qua có nhiều sinh mạng bị đe dọa bởi tai nạn giao thông.

Thị trấn Hậu Lộc tổ chức sơ khám tuyển NVQS năm 2023

Thực hiện Kế hoạch của Ban chỉ huy Quân sự (BCH QS) huyện Hậu Lộc và Kế hoạch của Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) thị trấn Hậu Lộc về công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và Nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2023.

Chi tiết »
Thị trấn Hậu Lộc: Phát huy vai trò của Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể trong công tác tuyển quân năm 2023

Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là nhiệm vụ quan trọng đối với sự nghiệp xây dựng Quân đội vững mạnh trong tình hình hiện nay. Nhận thức tầm quan trọng của công tác này, trong những năm qua Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể thị trấn Hậu Lộc đã làm tốt công tác phối hợp với các cấp ủy đảng, Ban chỉ huy quân sự thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đúng luật nghĩa vụ quân sự và hoàn thành tốt chỉ tiêu trên giao.

Chi tiết »
Thị trấn Hậu lộc đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Chiều ngày 7/12/2021, UBND thị trấn đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Chi tiết »
Tuổi trẻ thị trấn Hậu Lộc viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự

Tạm gác lại những dự định riêng, mùa tuyển quân năm nay thị trấn Hậu Lộc (Hậu Lộc) có nhiều thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Mỗi người một suy nghĩ riêng nhưng đều có chung mong ước được khoác trên mình bộ quân phục màu xanh áo lính, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, nghĩa vụ của thế hệ trẻ đối với việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. PrintTwitter

Công an thị trấn Hậu Lộc lá chắn phòng, chống dịch Covid-19

Thời gian qua, tình hình dịch Covid-19 diễn biến khá phức tạp trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá, song từng cán bộ, chiến sĩ Công an các cấp trên địa bàn tỉnh vẫn luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ vừa bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, vừa tham gia phòng, chống dịch Covid-19, hạn chế lây lan dịch bệnh ra cộng đồng.