Đảng ủy thị trấn Hậu Lộc: Gặp mặt, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo thị trấn đã nghỉ hưu

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022), chiều ngày 17/1, Đảng ủy thị trấn Hậu Lộc tổ chức gặp mặt, chúc tết các đồng chí nguyên bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo thị trấn Hậu Lộc, Bí thư Đảng uỷ Cao Công Thức đã thông tin nhanh tình hình thị trấn sau khi sáp nhập 3 đơn vị hành chính; thông báo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023. Theo đó, bước vào thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022, Đảng bộ thị trấn tiếp tục thực hiện có hiệu quả, hoàn thành 27/28 chỉ tiêu đặt ra từ đầu năm trên tất cả các lĩnh vực.

Bí thư Đảng uỷ thị trấn Cao Công Thức nhấn mạnh: Những kết quả rất đáng ghi nhận của năm 2022 là kết tinh của truyền thống đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, quyết tâm cao và nỗ lực lớn, cùng những đóng góp to lớn, bền bỉ của cả hệ thống chính trị và sự ủng hộ, đồng thuận, đồng lòng của Nhân dân, trong đó, có sự đóng góp, ủng hộ quý báu của các thế hệ cán bộ lãnh đạo thị trấn qua các thời kỳ. Các đồng chí đã luôn đồng hành, dành sự quan tâm sâu sắc, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp ý kiến đối với các đồng chí Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy đương nhiệm. Đồng chí Bí thư Đảng ủy bày tỏ sự trân trọng, tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các đồng chí nguyên là Thường trực Đảng ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND qua các thời kỳ.

Nhấn mạnh năm 2023 là năm có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, để thực hiện thắng lợi toàn diện mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, Đảng ủy đã ban hành Nghị quyết số 41-NQ/ĐU ngày 29/12/2022 về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của năm; trong đó, đề ra các mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể, thể hiện quyết tâm và có tính phấn đấu cao. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo thị trấn qua các thời kỳ đã nghỉ hưu bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội của thị trấn trong những năm qua. Các đồng chí mong muốn thời gian tới, thị trấn Hậu Lộc tiếp tục phát huy nội lực, kiên định mục tiêu, duy trì tốc độ phát triển để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, có nhiều cơ chế thu hút đầu tư, phát triển hạ tầng; chăm lo phát triển sự nghiệp giáo dục; đầu tư phát triển lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Đồng thời cũng mong muốn đội ngũ cán bộ, lãnh đạo thị trấn Hậu Lộc tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt việc nêu gương, chung sức, đồng lòng, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, quyết tâm xây dựng thị trấn Hậu Lộc trở đạt tiêu chí đô thị văn minh./.