Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện về thăm, tặng quà và trào nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại Thị trấn Hậu Lộc

Chiều 13/11/2022, Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà và trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại Thị trấn Hậu Lộc. Cùng tham dự Đoàn có các đồng chí Nguyễn Văn Tiến- UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trương Văn Thuấn- UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Hội LHPN huyện.

Phát biểu chia vui cùng Lãnh đạo Thị trấn Hậu Lộc, đồng chí Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh, vào dịp tháng 11 hằng năm, ở các khu dân cư đều tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đây là dịp ôn lại truyền thống cũng là ngày sinh hoạt chính trị ở địa bàn khu dân cư, thông qua đó nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, củng cố thêm tình làng nghĩa xóm; phát huy dân chủ, nhân dân bàn bạc, quyết tâm xây dựng khu dân cư, thăm hỏi các gia đình chính sách, động viên các gia đình khó khăn, đồng thời khen thưởng các gia đình tiêu biểu.

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện gửi quà trao cho hộ nghèo trên địa bàn Thị trấn Hậu Lộc

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn biểu dương Nhân dân và cán bộ Thị trấn Hậu Lộc đã phát huy truyền thống cách mạng, cần cù lao động, tăng gia sản xuất; đoàn kết, đùm bọc, thương yêu nhau, đặc biệt công tác chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo được quan tâm thực hiện tốt. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng và chia vui với Thị trấn Hậu Lộc về những thành tích đạt được trong xây dựng đô thị văn minh; nhiều tuyến đường được xây dựng khang trang, sạch đẹp; nhiều mô hình làm kinh tế có hiệu quả góp phần nâng cao đời sống nhân dân, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Báo cáo với đoàn công tác của huyện, đồng chí Cao Công Thức, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn khẳng định: trong những năm qua, đời sống của nhân dân thị trấn Hậu Lộc tiếp tục phát triển; khối đại đoàn kết được tăng cường và mở rộng. Bà con nhân dân phấn khởi trước sự thay đổi của quê hương; tích cực ra sức thi đua lao động, sản xuất, kinh doanh phát triển kinh tế gia đình. Niềm tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, quản lý điều hành của Nhà nước ngày càng được nâng cao. Các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của địa phương triển khai được nhân dân đồng thuận và hưởng ứng tích cực, nhất là chủ trương xây dựng đô thị văn minh.

Để phát huy những kết quả đạt được trong thời gian tới, đồng chí Hoàng Anh Tuấn mong muốn Lãnh đạo và Nhân dân thị trấn tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua, xây dựng khối đại đoàn kết vững mạnh; cấp ủy tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống nhân dân; thực hiện đầy đủ chính sách và những vấn đề nhân dân quan tâm, chăm lo gia đình chính sách, không để con em nhân dân tham gia vào các tệ nạn xã hội. Cấp ủy, chính quyền các cấp phải xem việc phục vụ nhân dân là nhiệm vụ, thực hiện tốt việc tiếp công dân. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp cần đẩy mạnh việc tuyên truyền cho nhân dân những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; thực hiện tốt việc phản biện xã hội; phát huy dân chủ, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện gửi quà trao nhà Đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Hòe

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Anh Tuấn đã trao tặng 01 căn nhà đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Hòe, Khu phố Trung Thành, trị giá 50 triệu đồng; Đoàn công tác của Huyện tặng 10 phần quà cho hộ nghèo, gia đình khó khăn và phần quà cho công tác tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết tại các Khu phố với tổng trị giá 10 triệu đồng.