Thị trấn Hậu Lộc: Phát động toàn dân ra quân làm giao thông thủy lợi, vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 206/KH-UBND ngày 11/10/2022 của UBND huyện Hậu Lộc về Phát động ngày ra quân đồng loạt giải tỏa vi phạm trong hành lang bảo vệ công trình đê điều, thủy lợi năm 2022 trên địa bàn huyện Hậu Lộc. Ngày 16/10/2022, Thị trấn Hậu Lộc phát động toàn dân ra quân làm giao thông thủy lợi, vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị năm 2022.

Ngay từ đầu buổi sáng, tại các tuyến đường được phân công, Nhân dân đã tập trung, tích cực thực hiện các công việc như khơi thông, vớt bèo tây Sông Trà Giang từ Cầu Huyện đội đến Cầu Máng, khơi thông cống rãnh thoát nước, nạo vét mường tiêu thoát nước, bồi đắp đường giao thông nội đồng phục vụ sản xuất nông nghiệp ở các cánh đồng, phát quang bụi rậm, tổng dọn vệ sinh môi trường chỉnh trang đô thị đường liên khu, ngõ phố, chỉnh trang, vệ sinh nhà cửa, nhà văn hoá khu...

Một số hình ảnh tham gia tổng dọn Vệ sinh môi trường

Tổ chức đợt phát động toàn dân ra quân làm giao thông, thủy lợi, vệ sinh môi trường, chỉnh trang độ thị, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi công dân, tạo phong trào thường xuyên, sâu rộng trên địa bàn thị trấn ra quân tham gia làm giao thông, thủy lợi, vệ sinh môi trường và xây dựng nếp sống văn minh, thông qua đó phát huy vai trò của tổ tự quản, cụm dân cư, các tổ chức chính trị xã hội (Hội liên hiệp phụ nữ, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân,...) tuyên truyền, vận động các hội viên, đoàn viên và nhân dân thực hiện có hiệu quả việc làm giao thông, thủy lợi, vệ sinh môi trường, chỉnh trang độ thị, góp phần  xây dựng thị trấn Hậu Lộc sớm trở thành đô thịvăn minh./.