THỊ TRẤN CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024!

Thị trấn Hậu Lộc chào năm mới 2024 trong niềm hân hoan, tự hào bởi những kết quả vượt thách thức, giữ vững ổn định và tiếp tục chuyển động ấn tượng trong năm 2023, năm bản lề thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp.

Kinh tế thị trấn tiếp tục duy trì phát triển ổn định: Tổng giá trị thu nhập toàn xã hội đạt: 924 tỷ 413 triệu đồng, đạt 102% kế hoạch, tăng 9,9% so với cùng kỳ.

Trong đó: Thu từ nông nghiệp: 64 tỷ 062 triệu đồng, đạt 100% KH, tăng 5,1%; Công nghiệp- TTCN- XD: 171 tỷ 394 triệu đồng, đạt 100% KH, tăng 12,4%; Dịch vụ- TM: 260 tỷ 747 triệu đồng, đạt 99,8 % KH, tăng 20,8. Thu nhập bình quân đầu người đạt 72,3/triệu đồng/người/năm, tăng 10,8%.  An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, an sinh xã hội được quan tâm, hoạt động văn hóa được quan tâm, môi trường đầu tư kinh doanh được cải thiện tích cực là điều kiện thuận lợi để thị trấn thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023.

Những kết quả phát triển kinh tế xã hội ghi dấu chặng đường 3 năm thực hiện Nghị quyết đại hội đảng bộ thị trấn Hậu Lộc, không dừng lại ở những con số, mà lớn hơn đó là là sự kế thừa và tiếp nối thành quả, sự khẳng định thế và lực được kết tinh từ ý Đảng , lòng dân tạo sức bật mạnh mẽ đưa thị trấn Hậu Lộc tiếp tục vươn cao.

Lòng người vào xuân thêm tự hào hành trình thực hiện lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh khi về thăm Thanh Hóa. NHững dấu son lịch sử, truyền thống yêu nước, cách mạng của quê hương được phát huy trở thanh biểu tượng giá trị tinh thần cao đẹp, cổ vũ ý chí, niềm tin và quyết tâm mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị và nhân dân.

Truyền thống tự hào,tinh thần đoàn kết ý chí vượt qua khó khăn và những kinh nghiệp đúc kết từ thực tiễn, cũng như những quyết sách đúng đắn, quyết tâm đổi mới- sáng tạo mạnh mẽ sẽ lan tỏa niềm tin và hoài bão tiến bước.

Vững bươc ở năm 2024