Thị trấn tổ chức lớp tập huấn về ATTP

Ngày 24 tháng 5 năm 2023 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa, Thể thao thị trấn. UBND thị trấn phối hợp với Văn phòng điều phối vệ sinh ATTP và Trung tâm y tế huyện tổ chức hội nghị tập huấn, phổ biến kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, cho chủ cơ sở, nhân viên các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cơ sở giết mổ, cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ trên địa bàn.
Về dự hội nghị:
- Về phía huyện: có các đồng chí Chuyên viên Phòng kinh tế hạ tầng, Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, Trung tâm y tế huyện.

- Về phía thị trấn: có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UBMTTQ, thành viên BCĐ vệ sinh ATTP của thị trấn, cán bộ, nhân viên Trạm y tế, các tổ giám sát cộng đồng thôn, tổ giám sát chợ, chủ cơ sở, nhân viên các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cơ sở giết mổ, cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ.

Tại hội nghị tập huấn,  các học viên đã được nghe  giảng viên của Văn phòng Điều phối vệ sinh ATTP huyện truyền đạt các nội dung: Một số quy định mới trong công tác quản lý nhà nước về ATTP thuộc lĩnh vực ngành quản lý; các quy định về điều kiện tuân thủ các yêu cầu đảm bảo ATTP tương ứng của một số loại hình cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; nội dung bộ tiêu chí ATTP, ATTP nâng cao trên địa bàn.

Cũng tại đây, các đại biểu đã được giải đáp các tình huống trong thực tế liên quan đến ATTP.

Thông qua hội nghị  tập huấn nhằm nâng cao kiến thức về ATTP cho cán bộ, công chức và chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, từ đó góp phần thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại địa phương.