Thị trấn tổ chức trại hè kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Thực hiện kế hoạch tổ chức hoạt động hè năm 2022; nhằm tạo sân chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi trong toàn huyện, từ ngày 13 – 14/8/2022, Thị trấn đã tổ chức Hội trại hè kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Thực hiện kế hoạch tổ chức hoạt động hè năm 2022; nhằm tạo sân chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi trong toàn huyện, từ ngày 13 – 14/8/2022, Thị trấn đã tổ chức Hội trại hè kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Thực hiện kế hoạch tổ chức hoạt động hè năm 2022; nhằm tạo sân chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi trong toàn huyện, từ ngày 13 – 14/8/2022, Thị trấn đã tổ chức Hội trại hè kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Tại hội trại, các em thiếu nhi đã được tham gia các hoạt động như: thi Nghi thức Đội, , vòng gậy kết hợp, các hội thi, hội diễn văn nghệ và tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố, đi xe đạp chậm. thu hút đông đảo thanh thiếu nhi và các tầng lớp nhân dân tham gia.

Hội trại hè năm 2022 đã được các đơn vị khu phố chuẩn bị công phu với rất nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực, tạo môi trường an toàn, lành mạnh. Đã có 14  trại được dựng; tham gia 13 môn biểu diễn thi đấu. Tổng kinh phí tổ chức hội trại hè toàn thị trấn ước tính gần 1 tỷ đồng.

Hội trại hè năm 2022 Thị trấn Hậu Lộc thực sự là môi trường giáo dục bổ ích, giúp đoàn viên thanh thiếu nhi có thêm nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi, chuẩn bị tâm thế tốt nhất để bước vào năm học mới 2022 – 2023.