Hội đồng nhân dân thị trấn họp kỳ thứ 7 khóa VI nhiệm kỳ 2016 - 2021

Chiều ngày 27/4/22021, hội đồng nhân dân thị trấn đã họp kỳ họp thứ 7 khóa VI nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự kỳ họp có đại diện ban thường trực đảng ủy, ủy ban nhân dân, MTTQ, các ban ngành tổ chức đoàn thể, các đồng chí bí thư, trưởng 14 khu và các ông bà đại biểu hội đồng nhân dân thị trấn.

Nội dung kỳ họp thứ 7 khóa VI nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tập trung vào việc xem xét các tờ trình của ủy ban nhân dân gồm: Tờ trình phê duyệt điều chỉnh, bổ sung tổng mức đầu tư công trình hạ tầng kỹ thuật khu dân cư mới tại khu thuế cũ thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Hạng mục GPMB, nền mặt đường, rãnh thoát nước, vỉa hè, điện chiếu sáng, điện ngầm, di chuyển đường điện, qui hoạch 1/500; Tờ trình về phê duyệt dự toán lập qui hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu dân cư đô thị Minh Hòa, Yên Nội, xen cư và phục vụ tái định cư đường tránh 526B nối đường 526 thị trấn Hậu Lộc.

Sau khi được nghe báo cáo thẩm tra của Ban kinh tế - xã hội về điều chỉnh, bổ sung tổng mức đầu tư công trình và dự toán lập qui hoạch chi tiết khu dân cư mới và các ý kiến thảo luận làm rõ tại kỳ họp. HĐND thị trấn đã tống nhất cao với các nội dung trong tờ trình của ủy ban nhân dân đã trình tại kỳ họp và giao cho ủy ban nhân dân có kế hoạch triển khai thực hiện trong thời gian sớm nhất.