Triển khai thực hiện phần mền đánh giá nguy cơ lây nhiễm covid-19

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Kế hoạch số 127/KH-UBND về việc triển khai hệ thống phần mềm báo cáo và đánh giá nguy cơ lây nhiễm COVID -19 tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Kế hoạch số 127/KH-UBND về việc triển khai hệ thống phần mềm báo cáo và đánh giá nguy cơ lây nhiễm COVID -19 tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, việc triển khai hệ thống phần mềm báo cáo và đánh giá nguy cơ lây nhiễm COVID-19 tại các doanh nghiệp nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác báo cáo và đánh giá nguy cơ lây nhiễm COVID-19 tại các doanh nghiệp. Qua đó, giúp các doanh nghiệp ổn định hoạt động sản xuất, phát triển kinh tế và đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước trong việc quản lý và đánh giá nguy cơ lây nhiễm COVID-19 tại các doanh nghiệp.

Để thực hiện việc khai báo, đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch covid-19 của doanh nghiệp mình các doanh nghiệp đăng nhập vào đường linh (http://covid19.thanhhoa.gov.vn). Việc thực hiện khai báo y tế và đánh giá nguy cơ lây nhiễm tại các doanh nghiệp là một bước rất quan trọng để tỉnh Thanh hóa nói riêng và cả nước nói chung thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế vừa phòng chống dịch. Chung tay phòng chống dịch covid-19.