Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi Thị trấn Hậu Lộc

Chào mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi, sau thời gian thi đấu vòng loại sôi nổi. sáng ngày 5/6/2022, vòng chung kết giải bóng chuyền hơi người cao tuổi Thị trấn Hậu Lộc đã khai mạc

Tham gia có 5 đội bóng chuyền hơi nam gồm đội Trung Phú, Tân Mỹ, Tống Ngọc, Phú Cường, Tân Đồng. Theo điều lệ, các đội được chia thành hai bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn các đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết và tranh chung kết
Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt.
 Sau một ngày thi đấu sôi nổi Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi Khu Phú Cường; Giải nhì thuộc về đội bóng chuyền hơi Khu Trung Phú; Giải ba thuộc về đội bóng chuyền hơi Tống Ngọc và Tân Đồng, giải khuyến khích cho đôi Tân Mỹ. Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa thiết thực thúc đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục - thể thao để người cao tuổi nâng cao sức khỏe, sống vui, sống khoẻ cùng với con cháu.