Kỳ họp thứ nhất HĐND Thị trấn Hậu Lộc khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 24/06/2021, HĐND Thị trấn Hậu Lộc tổ chức kỳ họp thứ nhất, khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tới dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Tiến -UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, các đại biểu HĐND tham dự kỳ họp.

Sau khai mạc kỳ họp, các đại biểu được nghe Thường trực Ủy ban bầu cử Thị trấn báo cáo kết quả bầu cử HĐND Thị trấn Hậu Lộc, nhiệm kỳ 2021-2026 và báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND Thị trấn Hậu Lộc khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trên tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, thẳng thắn, HĐND Thị trấn Hậu Lộc tiến hành bầu cử các chức danh chủ chốt gồm: Bầu chức danh Chủ tịch; Phó Chủ tịch HĐND Thị trấn; Trưởng ban, Phó Trưởng ban, thành viên của các Ban của HĐND khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026; bầu các chức danh UBND Thị trấn Hậu Lộc khóa VII gồm: Bầu Chủ tịch UBND; Phó Chủ tịch UBND; Ủy viên UBND Thị trấn khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp này, đồng chí Cao Công Thức - HUV, Bí thư Đảng ủy được bầu giữ chức danh Chủ tịch HĐND Thị trấn Hậu Lộc khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND Thị trấn khóa VI tái cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND Thị trấn khóa VII; đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn khoá VI tái cử chức danh Chủ tịch UBND Thị trấn Hậu Lộc khóa VII; đồng chí Hoàng Xuân Hồng, Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND Thị trấn khóa VI và đồng chí Lê Huy Vũ, Phó Chủ tịch UBND Thị trấn khóa VI tái cử chức danh Phó Chủ tịch UBND Thị trấn khóa VII.

Trong chương trình làm việc, HĐND Thị trấn Hậu Lộc đã thông 01 tờ trình và kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND Thị trấn năm 2021; UBND Thị trấn thông qua 02 Tờ trình về điều chỉnh mức đầu tư hạ tầng khu dân cư thuế cũ và Chủ trương lập quy hoạch tỷ lệ 1/500 khu xen cư Trung Thắng. Tờ trình về việc phê chuẩn số lượng, danh sách Ủy viên các Ban HĐND; Tờ trình bầu thành viên UBND Thị trấn khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026./.